ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 02-894-3448

ศูนย์รวมอุปกรณ์ไฟฟ้า จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดอย่างครบครัน

            บริษัท มหาธน เทรดดิ้ง จำกัด จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงานทุกชนิด อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง พร้อมทั้งรับจัดหาอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดที่คุณหาไม่ได้ แต่เราหาให้คุณได้ หรือจะเป็นงาน made to order อุปกรณ์ไฟฟ้า ตามแบบที่ท่านต้องการ ทำให้บริษัทสามารถตอบสนองลูกค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ และราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด ตลอดจนบริการหลังการขายที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญ จากประสบการณ์ในการจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้ามากว่า 20 ปี ทำให้มีลูกค้าไว้วางใจ ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ไฟฟ้าที่จำหน่าย อาทิเช่น

  • ท่อเหล็กร้อยสายไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้า ที่มีลักษณะท่อกลวง พื้นผิวเรียบและมีความมันวาว ทำจากแผ่นเหล็กกล้าเคลือบสังกะสี นิยมใช้ในงานเดินสายไฟฟ้า งานร้อยสายไฟฟ้า เช่น การเดินลอยภายในอาคาร การฝังท่อในผนังคอนกรีต ใช้กับงานระบบไฟฟ้าแรงสูง เป็นต้น

ท่อเหล็กร้อยสายไฟ

  • อุปกรณ์ระบบล่อฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในงานติดตั้งระบบล่อฟ้า ป้องกันฟ้าผ่าเพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับระบบไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ

อุปกรณ์ระบบล่อฟ้า

 

  • หางปลา-สลีฟ อุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อสายไฟกับเทอร์มินอลต่างๆ มีความทนทาน แข็งแรง ใช้กับงานกระแสไฟฟ้าสูง

หางปลาและสลีพ

  • เคเบิ้ลแกลน อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ยึดสายไฟเชื่อมกับกล่องพักสายไฟ  ตู้ควบคุมไฟฟ้า หรือเครื่องจักรอุตสาหกรรม ช่วยไม่ให้สายไฟหลุดหรือขยับจากการดึง และยังช่วยป้องกันฝุ่นและน้ำเข้าไปขั้วต่อสายไฟ

เคเบิ้ลแกลนด์

  • ไฟอลาร์ม เครื่องตรวจจับความร้อน เป็นแผงสัญญาณเตือนไฟไหม้

ไฟอลาม

  • ตู้โหลดเซ็นเตอร์ กล่องเหล็กที่ใช้ควบคุมตู้คอนซูมเมอร์ยูนิต โดยตู้โหลดเซ็นเตอร์เหมาะสำหรับติดตั้งเพื่อควบคุมระบบไฟฟ้า

ตู้โหลดเซ็นเตอร์
 

“เรามีอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดที่ท่านต้องการ”

              มหาธน เทรดดิ้ง เน้นการจัดหาอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดที่ลูกค้าหาไม่ได้ และลูกค้าที่ต้องการประหยัดเวลาในการหาอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในการติดตั้ง โดยไม่ต้องวิ่งหาซื้อหลายที่ทำให้เสียเวลาซึ่งทางเรา ยินดีช่วยเป็น ธุระจัดหาด้วยความเต็มใจ